Joker game โลกของ ‘ ฮั นจิ ‘ แผ่ออกไปในเมืองบารีทางตอนใต้ของอิตาลี

Joker game โลกของ ' ฮั นจิ ' แผ่ออกไปในเมืองบารีทางตอนใต้ของอิตาลี

Joker game โดย Park Han-sol ฮันจิ ” ที่มีสีสัน ได้แผ่ออกไปในเมืองท่าของอิตาลีของบารีนิทรรศการ “Hanji: Paper of Life” ซึ่งจัดขึ้นจนถึงวันที่ 25 กรกฎาคมที่พิพิธภัณฑ์ที่ตั้งอยู่ภายในป้อมปราการขนาดใหญ่แห่งศตวรรษที่ 13 อย่าง Castello Svevo นำเสนอกระดาษเกาหลีแบบดั้งเดิมที่ทำด้วยเปลือกด้านในของต้นหม่อนจากหลายศตวรรษ – กระบวนการผลิตแบบเก่าสู่งานหัตถกรรมกระดาษร่วมสมัยสีสันสดใส การแสดงนี้ร่วมกันจัดโดยกระทรวงวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว และมูลนิธิงานฝีมือและการออกแบบของเกาหลี (KCDF) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “Korea Week Bari 2022” ซึ่งจัดการแสดงและกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับเคป๊อป และภาพยนตร์ ตลอดจนดนตรีพื้นเมือง การเต้นรำ งานฝีมือ และเกม ตั้งแต่วันที่ 21 พฤษภาคม

นี่เป็นครั้งแรกในรอบสามปีสำหรับซีรีย์วัฒนธรรม Korea Week ซึ่งก่อนหน้านี้จัดขึ้นในเมืองใหญ่อื่นๆในอิตาลีรวมถึงโรมมิลานและเนเปิลส์เพื่อกลับสู่ขนาดเดิม

Joker game โลกของ ' ฮั นจิ ' แผ่ออกไปในเมืองบารีทางตอนใต้ของอิตาลี

นิทรรศการจะนำเสนอวิธีที่ เทคนิคการสร้างแผ่น ” webal ” ที่มีอายุหลายศตวรรษของเกาหลีได้รับการเก็บรักษาไว้ในภูมิภาคต่างๆ ของเกาหลีผ่านทางวิดีโอ ช่วยให้ เส้นใย ของ ฮันจิ สามารถทอและพันกันได้แนบสนิทยิ่งขึ้น ทำให้ มีความทนทานและแข็งแรง มากขึ้น กระดาษขึ้นชื่อในเรื่องความทนทานเนื่องจากมีสิ่งเจือปนต่ำมาก ใช้เปลือกต้นหม่อนที่ไม่มีสารเติมแต่งอื่น ๆ ซึ่งต้มด้วยน้ำด่างที่ทำจากขี้เถ้าจากพืชธรรมชาติเพื่อขจัดองค์ประกอบที่ไม่ใช่เซลลูโลส

คุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เช่นนี้ทำให้การมีอยู่ของกระดาษนี้แทรกซึมทุกมุมของชีวิตผู้คนในเกาหลีในอดีต กลายเป็นวัตถุดิบหลักสำหรับของใช้ในชีวิตประจำวัน เช่น พัดและร่ม บ้านเกาหลีแบบดั้งเดิมหรือ ” ฮันอก ” ถูกปูด้วยกระดาษตั้งแต่พื้นจรดผนังตลอดจนหน้าต่าง และในปัจจุบันนี้ ฮั นจิ ยังค้นพบวิธีการทำหัตถกรรมที่หลากหลาย เห็นได้ชัดจาก 125 รายการที่เกิดจากความร่วมมือกับศิลปินหัตถกรรมในประเทศที่จัดแสดง ซึ่งรวมถึงเครื่องกระจายกลิ่น สร้อยคอ หน้ากาก ไดอารี่ จาน แว่นตา ปากกาหมึก ตะเกียง แจกัน และผ้ากันเปื้อน

“ในอิตาลี หนึ่งในประเทศชั้นนำในด้านการฟื้นฟูทรัพย์สินทางวัฒนธรรม ชื่อเสียงของ ฮันจิกำลังเติบโตขึ้น” เจ้าหน้าที่ของ KCDF กล่าวใน แถลงการณ์ “ผ่าน ‘Hanji: Paper of Life’ เราหวังว่าจะส่งเสริมไม่เพียงแค่เสน่ห์ของ Hanji เป็น กระดาษ แต่ยังรวมถึงความเก่งกาจและความเหนือกว่าที่มากกว่าสถานะกระดาษให้กับผู้ชมชาวอิตาลีในท้องถิ่น”
Joker game

Credit By

apaman-plaza.net

coachsoutlets.org

cdurugbyzaragoza.com

topwatchmart.com

buycanadian-pharmacy.net

aritmo-project.org

kayoko-nishizaki.com

kaptar.org

oral-canada-kamagra.org

kazsite.info

Credit by : ufabet