ufabet มหกรรมคนรักสวน เริ่มต้นวันศุกร์

ufabet มหกรรมคนรักสวน เริ่มต้นวันศุกร์

ufabet (ขอบคุณรูปภาพจาก อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง)  “สำรวจสวน” เป็นแนวคิดของงาน “บ้านและสวน : กลางปี ​​2565” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ไบเทคฮอลล์ 98-104 ถนนบางนา-ตราด ในวันศุกร์ – 14 ส.ค. ทุกวัน เวลา 9.30 – 21.00 น.

นี่เป็นหนึ่งในกิจกรรมที่คนรักบ้านและสวนต่างรอคอยมาช้อปกันที่บูธกว่า 2,500 แห่ง ได้แก่ ของตกแต่ง อุปกรณ์ตกแต่งสวน เฟอร์นิเจอร์ วัสดุก่อสร้าง ต้นไม้ เครื่องใช้ไฟฟ้า ศิลปะและงานฝีมือ

ภายในงานยังนำเสนอแนวคิดใหม่ๆ เกี่ยวกับการตกแต่งบ้านและจัดสวนในหลายโซน

ผู้เชี่ยวชาญด้านพืชและการเกษตรสมัยใหม่จะให้ความรู้ในการเตรียมดิน ทำปุ๋ยน้ำ และปลูกผักที่ “หมู่บ้านสวน” ซึ่งผู้เข้าชมจะได้เรียนรู้เทคนิคการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อพืชและชมเรือนกระจกที่เต็มไปด้วยพืชดอกไม้นานาชนิด

“Garden Of Ideas” จะจัดแสดงสวนสวยในห้าสไตล์ที่แตกต่างกัน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้มาเยือนสร้างสวนของตนเองที่บ้าน รับคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการปลูกผักบนระเบียงของคุณด้วย

ไฮไลท์อีกประการหนึ่งคือการจัดแสดง 10 สวนที่ออกแบบภายใต้ธีม “Living With Plants” ที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายของ “Garden Design Contest” จากนั้นเรียนรู้วิธีจัดการพื้นที่ภายในบ้านของคุณในโซน “My Home” และชมนิทรรศการการออกแบบที่ได้รับรางวัลในโซน “Room Betterism Design Award”

“บ้านแลสวนเพ็ชร” เปรียบเสมือนสนามเด็กเล่นให้สัตว์เลี้ยงได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นและเฟอร์นิเจอร์สุดหรูกับเจ้าของ ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย เช่น เวิร์คช็อปทำปลอกคอและเพ้นท์สัตว์เลี้ยง ทอล์คโชว์ พบปะพูดคุยกับสุนัขและแมวจากฟาร์มชื่อดัง

“Explorers Zone” จะรวบรวมร้านกาแฟและโรงคั่วกาแฟของพันธมิตร อุปกรณ์ตั้งแคมป์และแฟชั่นไลฟ์สไตล์กลางแจ้งและเครื่องประดับจากแบรนด์ดัง

โอนิซึกะ ไทเกอร์ โชว์สีสันที่แท้จริง

ufabet มหกรรมคนรักสวน เริ่มต้นวันศุกร์
ufabet มหกรรมคนรักสวน เริ่มต้นวันศุกร์

แรงบันดาลใจที่พบในฉากแฟชั่นของญี่ปุ่นปี 1980

ผู้เขียน: NOKO

ฤดูกาลที่แล้ว โอนิซึกะ ไทเกอร์ ยกย่องสัตว์นักษัตรที่สามของจีนที่มีแถบสีส้มและสีดำรวมอยู่ในการออกแบบ

สีดำเข้ามาแทนที่พาเลทท์สำหรับคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ที่สร้างขึ้นภายใต้การกำกับศิลป์ของ Andrea Pompilio ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับแบรนด์ญี่ปุ่นมาตั้งแต่ปี 2013

Onitsuka Tiger ถือกำเนิดขึ้นในฐานะแบรนด์รองเท้ากีฬาในปี 1949 วิวัฒนาการของแบรนด์ในฐานะแฟชั่นเฮาส์ ส่งผลให้คอลเล็กชั่นนี้ถูกนำเสนอในการแสดงรันเวย์เต็มรูปแบบครั้งแรกในงานมิลานแฟชั่นวีคเมื่อต้นปีนี้

การออกแบบใหม่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นยุค 80 โดยเฉพาะอย่างยิ่งแฟชั่นที่สวมใส่โดยวัฒนธรรมย่อย ทศวรรษที่ผ่านมายังได้เห็นญี่ปุ่นกำหนดเทรนด์แฟชั่นสตรีท เช่น สไตล์ karasu-zoku (ชนเผ่ากา) สีดำล้วน

พรีวิวเสื้อผ้า กระเป๋า และรองเท้า ที่เพิ่งจัดขึ้นที่ Onitsuka Tiger Global Flagship Store ในสยามสแควร์วัน

ภาพหลัก เอื้อเฟื้อภาพโดย Onitsuka Tiger

ภายในงานมีแบรนด์แอมบาสเดอร์ พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ เดินสไตล์โกธิกและเกิร์ลเล็กน้อยในลุคร็อคสตาร์สมัยใหม่ โดยสวมชุดเดรสฉัตรสีดำ เอวมีเชือกผูก ซับในด้วยเสื้อคลุมสีดำพิมพ์ลายเปลวไฟสีขาว กระเป๋าลายเดียวกันจับคู่กับรองเท้าผ้าใบสีขาวตัดกับพื้นรองเท้าสีเหลือง

ลายพิมพ์เปลวไฟยังลุกโชนที่ชายเสื้อเสื้อถักและฐานกระเป๋า ในทำนองเดียวกัน ลวดลายดอกไม้ก็โผล่ออกมาจากชายเสื้อและกางเกงขายาวที่เน้นการตัดแต่งสีแดง

ลวดลายกราฟิกปรากฏบนแขนเสื้อและแจ็คเก็ต เช่นเดียวกับคาฟตันที่สามารถแมทช์กับกางเกงขาสั้นหรือกางเกงขายาวของแมกซี่เบอร์มิวดา

การแบ่งชั้นตามแบบฉบับของชุดพิธีการแบบญี่ปุ่นเป็นส่วนสำคัญในการสร้างภาพเงา

รองเท้าประกอบด้วย Delegation Chunk Boot ซึ่งส่วนบนทำจากไนลอนและหนังกลับแบบมันวาวผสมผสานกับพื้นรองเท้าขนาดใหญ่ ในขณะที่รุ่น Acromount Knit ที่เน้นการพิมพ์อันละเอียดอ่อนแสดงถึงธีมของคอลเลกชัน Shadow

ตามแนวคิดนี้ ใช้ขาวดำแบบโมโนโทนสำหรับวิชวลแคมเปญ ซึ่งเป็นการยกย่องฉากแฟชั่นของญี่ปุ่นในทศวรรษ 1980 ufabet

Credit by : ufabet